PIANODISC


PianoDisc ยังคงเป็นระบบเปียโนเล่นเองได้ที่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ เนื่องจากความทุ่มเทอันภาคภูมิใจของเรา ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มี คุณภาพดีที่สุด นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 ระบบของเราได้รับการ ติดตั้งในเปียโน มากกว่า 100,000 เปียโน นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้ง ระบบนี้ลงในเปียโนได้ทุกขนาดรูปแบบ หรือทำให้กลายเป็นเปียโนสำหรับ เล่นสมัยใหม่ได้ ไม่ว่าคุณจะมีแกรนด์เปียโนหรือตั้งตัวตรงเปียโนใหม่หรือ ใช้แล้ว PianoDisc จะทำให้เปียโนของคุณกลับมามีชีวิตชีวา

IMAGINE

การแสดงของนักดนตรีชั้นนำของโลกที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ และไม่หยุดนิ่ง ได้เกิดขึ้นอีกครั้งและสามารถเล่นได้หลายครั้งอย่างสมบูรณ์แบบบนเปียโน ของคุณ ด้วยการแสดงผลแบบไดนามิกมากกว่า 1,024 ระดับและระบบ ความละเอียดสูง สามารถเล่นได้ละเอียดถึงหนึ่งในพันของวินาที ที่ทำให้ การแสดงและความไวของ PianoDisc เป็นระบบเปียโนเล่นเองได้ชั้นนำ ของโลก

ทุกรายละเอียดและความซับซ้อนที่แสดงออกโดยศิลปินออริจินัล - ตั้งแต่เสียงที่ดังที่สุดไปจนถึงเสียงที่เบานุ่มนวลที่สุด –ได้ถูกบันทึกและทำซ้ำบนเปียโนของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

piano disc

SILENCE YOUR PIANO AND PRACTICE AT ANY TIME


QuietTime เป็นระบบอันชาญฉลาดที่เพิ่มตัวเก็บเสียงลงบนเปียโนของ คุณซึ่ง จะหยุดเสียงค้อนแฮมเมอร์ก่อนที่จะตีลงที่สายเปียโน ใน ขณะที่ยังคงทัชชิ่งและอาฟเตอร์ทัชชิ่งของเปียโนอะคูสติกของคุณ จากนั้นระบบจะทำงานร่วมกับ ProRecord X อย่างราบรื่นและใช้ เทคโนโลยีออปติคอลเพื่อให้คุณสามารถได้ยินสิ่งที่คุณกำลังเล่นโดย ไม่มีเสียงอะคูสติกของเปียโนดังออกมาเลย ไม่ว่าคุณจะต้องการฝึก อย่างเงียบๆ หรือไม่ต้องการรบกวนผู้อื่น QuietTime จึงเป็นส่วน เสริมที่เพิ่มมูลค่าให้กับเปียโนของคุณ

A TRULY WORLD-CLASS LIBRARY


คลังเพลงของ PianoDisc ได้รับ การยอมรับมานานแล้วว่าใหญ่ที่สุดและ ครอบคลุมที่สุดในโลก และมีเพลงหลายพันเพลงในทุกแนวเพลง ตั้งแต่ Jazz ไปจนถึง Rock, Country ไปจนถึง Mozart, Bach หรือ Rachmaninoff คลังเพลงสุดพิเศษของ PianoDisc มีคุณภาพความกว้าง และความหลากหลายที่ไม่มีใครเทียบได้

Transform your piano into a studio

PianoDisc มีความสามารถที่น่าอัศจรรย์ในการบันทึกและเล่นการแสดงใด ๆ ด้วยความแม่นยำและเที่ยงตรงในระดับสูงสุด ศิลปินทุกระดับสามารถจับภาพสไตล์และเสียงของตนเองผ่านคุณสมบัติการบันทึกออปติคัลขั้นสูง และการเล่นของเปียโนดิส และยังสามารถโอนหรือแปลงการแสดงของศิลปินเหล่านั้นเป็น MIDI

PETERSON CLIENTS

Here are just a few of our amazing clients we have the pleasure to have worked with over the years